[Amazon] Tải sách The Mamba Mentality How I Play

(Free Appvn) Tải miễn phí sách The Mamba Mentality: How I Play

[Amazon] Tải sách The Mamba Mentality How I Play
Tải sách The Mamba Mentality How I Play

Bài viết nên đọc :

Mamba Mentality: How I Play là góc nhìn cá nhân của Kobe Bryant về cuộc sống và sự nghiệp của anh ấy trên sân bóng rổ và phong cách chơi game đặc biệt, sâu sắc của anh ấy - một di sản phù hợp từ siêu sao quá cố của Los Angeles Laker.

Sau khi từ giã bóng rổ chuyên nghiệp, Kobe “The Black Mamba” Bryant đã quyết định chia sẻ kiến ​​thức và hiểu biết rộng lớn của mình về trò chơi để đưa độc giả vào một cuộc hành trình chưa từng có về cốt lõi của “Tâm lý Mamba” huyền thoại. Trích dẫn nghĩa vụ và cơ hội để dạy các cầu thủ trẻ, những người hâm mộ cuồng nhiệt và những học sinh tận tụy của trò chơi cách chơi nó “đúng cách”, Mamba Mentality đưa chúng ta vào tâm trí của một trong những bóng rổ thông minh, phân tích và sáng tạo nhất người chơi bao giờ.

Bằng cách nói của mình, Bryant tiết lộ cách tiếp cận chi tiết nổi tiếng của mình và các bước anh ấy thực hiện để chuẩn bị tinh thần và thể chất để không chỉ thành công trong trò chơi mà còn để trở nên xuất sắc. Độc giả sẽ tìm hiểu cách Bryant nghiên cứu một đối thủ, cách anh ấy truyền niềm đam mê vào trò chơi, cách anh ấy chơi qua chấn thương. Họ cũng sẽ nhận được chi tiết cụ thể hấp dẫn khi anh ấy chia nhỏ các trận đấu và trận đấu cụ thể trong suốt sự nghiệp của mình.

Các tài khoản chi tiết của Bryant được ghép nối với những bức ảnh tuyệt đẹp của nhiếp ảnh gia Andrew D. Bernstein tại Đại sảnh Danh vọng. Bernstein, nhiếp ảnh gia chính thức của Lakers và NBA, đã chụp được bức ảnh NBA đầu tiên của Bryant vào năm 1996 và bức ảnh cuối cùng của anh ấy vào năm 2016 ― và hàng trăm nghìn bức ảnh ở giữa, kỷ lục về mối quan hệ độc đáo kéo dài hai mươi năm giữa một vận động viên và một nhiếp ảnh gia.

Link sách (18$)

Link tải sách bên dưới

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Long Huy :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !