[Amazon] Tải Sách Data Science for Business PDF miễn phí

(Free Appvn) Tải Sách Data Science for Business: What You Need to Know about Data Mining and Data-Analytic Thinking PDF miễn phí

[Amazon] Tải Sách Data Science for Business PDF miễn phí
Tải Sách Data Science for Business PDF miễn phí

Bài viết nên đọc :

Được viết bởi các chuyên gia khoa học dữ liệu nổi tiếng Foster Provost và Tom Fawcett, Data Science for Business giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của khoa học dữ liệu và hướng dẫn bạn về "tư duy phân tích dữ liệu" cần thiết để rút ra kiến ​​thức hữu ích và giá trị kinh doanh từ dữ liệu bạn thu thập. Hướng dẫn này cũng giúp bạn hiểu nhiều kỹ thuật khai thác dữ liệu đang được sử dụng ngày nay.

Dựa trên một khóa học MBA mà Provost đã giảng dạy tại Đại học New York trong mười năm qua, Data Science for Business cung cấp các ví dụ về các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực để minh họa các nguyên tắc này. Bạn sẽ không chỉ học cách cải thiện giao tiếp giữa các bên liên quan trong kinh doanh và các nhà khoa học dữ liệu mà còn biết cách tham gia một cách thông minh vào các dự án khoa học dữ liệu của công ty bạn. Bạn cũng sẽ khám phá cách suy nghĩ theo phân tích dữ liệu và đánh giá đầy đủ cách các phương pháp khoa học dữ liệu có thể hỗ trợ việc ra quyết định kinh doanh.

  • Hiểu cách khoa học dữ liệu phù hợp với tổ chức của bạn — và cách bạn có thể sử dụng nó cho lợi thế cạnh tranh
  • Hãy coi dữ liệu như một tài sản kinh doanh đòi hỏi sự đầu tư cẩn thận nếu bạn muốn đạt được giá trị thực
  • Tiếp cận các vấn đề kinh doanh theo cách phân tích dữ liệu, sử dụng quy trình khai thác dữ liệu để thu thập dữ liệu tốt theo cách phù hợp nhất
Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Tải file mở khóa bằng mạng xã hội.

Top 5 Bài viết của Hưong Phạm :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .