Adobe Lightroom Classic CC 2019 Google Drive Free Download

(Free Appvn)Adobe Lightroom Classic CC 2019 Google Drive Free Download. Với phiên bản mới nhất, có nhiều cải tiến mới đang chờ đón bạn trãi nghiệm.

Adobe Lightroom Classic CC 2019 Google Drive Free Download
Adobe Lightroom Classic CC 2019 Google Drive

Bài viết nên đọc :

1./ Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 – Phần mềm biên tập ảnh 

Chào cả nhà, với phiên bản mà admin cung cấp cũng yêu cầu cấu hình không cao lắm. Nếu bạn sử dụng cấu hình đồ họa thì với phần mềm này bạn có thể sử dụng mượt :D. Sau đây admin có giới thiệu một số phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh, bạn tham khảo nhé. Thích thì tải về sử dụng, trong mỗi bài đều có hướng dẫn chi tiết.

Adobe Lightroom Classic CC 2019 được phát triển bởi Adobe Systems, phần mềm được coi là công cụ chỉnh sửa ảnh và quản lý ảnh RAW  số 1 của nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới vì các chức năng của nó cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và tiết lộ ảnh của mình một cách dễ dàng và thiết thực. Bạn cũng có thể thực hiện hợp nhất HDR toàn cảnh một bước bằng cách xem trước thông minh. Đây đúng là phiên bản mới nhất mà bạn đang mong chờ đúng không nào? :D. 

1.1./ 5 tính năng mới trong phiên bản Adobe Photoshop Lightroom Classic

 •  Cải thiện hiệu suất (Improved Performance): Tốc độ hiệu xuất cũng phụ thuộc khá nhiều về RAM, Nếu máy tính của bạn không đủ sức hoặc thiếu ram thì hiệu suất của bạn trong bản cập nhật này sẽ rất nhỏ. Với máy tính khá hơn, bạn có thể cảm nhận được những cải tiến về tốc độ khởi động của Lightroom
 • Quy trình xem trước nhúng (Embedded Preview Workflow): Bạn có thể sử dụng các bản xem trước jpeg mà máy ảnh kỹ thuật số của bạn nhúng vào tất cả các hình ảnh của bạn để loại bỏ nhanh hơn các hình ảnh của bạn. Với tính năng mới này có thể giúp bạn rút ngắn được khá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh.
 • Xếp hàng hình ảnh (Photo Merge Queue): Nhiều lệnh hợp nhất thành toàn cảnh hoặc hợp nhất với HDR được tự động thêm vào hàng đợi công việc ghép ảnh để tránh làm giảm đáng kể hiệu suất của Lightroom.
 • Thêm tùy chọn loại bỏ siêu dữ liệu trong hộp thoại xuất (More Metadata Removal Options In The Export Dialog):  Bạn có thể yêu cầu Lightroom loại bỏ thông tin chụp (EXIF) được ghi lại bằng máy ảnh kỹ thuật số của bạn khi xuất hình ảnh. Còn một số thông tin nữa, bạn vào phần mềm và cảm nhận nhé >..<.
 • Phiên bản quy trình PV4 (Process Version PV4): Sự thay đổi nhỏ này, giúp bạn lưu trữ các tính năng mới như luminosity range masking options và độ sáng. Các hình ảnh cũ hơn sẽ giữ lại phiên bản quy trình hiện có của chúng cho đến khi bạn cố gắng sử dụng một trong các tính năng mới.

2./ Cấu hình yêu cầu Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019

Với phiên bản Pr cc 2019, adobe chỉ hỗ trợ cho PC sử dụng hệ điều hành 64bit, không hỗ trợ 32bit nhé cả nhà! Bạn nào mà đang sử dụng hệ điều hành 32bit thì không thể download được đâu, bạn chịu khó tham khảo những phần mềm khác giúp admin nhé.  Sau đây, bạn tham khảo xem cấu hình máy có đáp ứng được yêu cầu của phần mềm không! Bạn sử dụng cấu hình đồ họa chỉ chắc chắc sẽ đáp ứng được những yêu cầu dưới đây.

Cấu hình yêu cầu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7.1 hoặc Windows 10 (64 bit)
 • Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: RAM 4 GB (khuyến nghị 12 GB)
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt chương trình.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
 • GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Yêu cầu tăng tốc xử lý đồ họa:

 • RAM video 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyến nghị 4 GB) cho màn hình lớn, có độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.
 • Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn có hỗ trợ DirectX 12.
 • AMD: Radeon GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Bộ điều hợp video OpenGL 3.3
 • DirectX 10 hỗ trợ chức năng liên quan đến GPU.

3./ Tải Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 v8.1 phiên bản mới nhất

FreeAppVn xin nhắc lại, hiện tại phiên bản chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi nhé. Với link download admin chỉ up duy nhất trên Fshare, nên bạn chỉ cần getlink thì có thể cải thiện được tốc độ tải rồi. Nếu như getlink rồi mà không thể cài thiện được tốc độ tải thì inbox với admin qua fanpage fb.  Link tải hoàn toàn miễn phí, không cần tốn bất cứ chi phí nào mà bạn còn sử dụng được phần mềm vĩnh viễn.

File chỉ khoảng 1.2 GB thôi, nếu bạn getlink thì cần 10 phút thì file đã được download thành công rồi. Trong thời gian chờ đợi, ra xem vài bản nhạc yêu thích cho thoải mái rồi vào xem cài đặt nhé.

Link tải Adobe Photoshop Lightroom Classic các phiên bản:

Bộ tài liệu tự học Adobe Photoshop Lightroom Classic:

Liên kết tải xuống

Chúc bạn thành công!
Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

Top 5 Bài viết của Thành Nam đăng :