[PDF] 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay giúp tăng trí tưởng tượng của bạn

(Free Appvn) 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay sẽ bồi dưỡng cho trí tưởng tượng của bạn với những ý tưởng mà bạn có thể thử nghiệm ngay trên các văn bản của mình để hoàn thiện nó và giúp bạn bán được nhiều hơn.

[PDF] 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay giúp tăng trí tưởng tượng của bạn
100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay

Bài viết nên đọc :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.

Lời mở đầu 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay

Khi bán hàng trực tiếp không còn là một lựa chọn khả thi vì khách hàng tiềm năng của bạn quá rộng lớn, bị phân tán về mặt địa lý hoặc bạn không có đủ ngân sách cho một đội ngũ bán hàng, hay đơn giản chỉ là nó không thích hợp với loại hình kinh doanh của bạn, câu trả lời là viết bài quảng bá sản phẩm (copywriting).

Ngày nay, tôi viết bản thảo trên máy tính cá nhân hoặc thỉnh thoảng trên máy tính xách tay và có lẽ các bạn cũng thế. Dù công nghệ viết bản thảo đã thay đổi nhưng kỹ thuật mà tôi sử dụng vẫn y hệt như khi tôi viết vào tháng 5 năm 1986. Tôi vẫn làm dàn ý trước khi bắt tay vào viết bản thảo; cố gắng tìm hiểu những gì mà độc giả muốn nghe hơn là những gì tôi muốn viết; liệt kê tất cả những lợi ích mà sản phẩm tôi mang lại cho độc giả. Và tôi vẫn dùng nguyên tắc cũ – AIDCA để viết (xem ý tưởng 39). Điều thay đổi, để viết tốt hơn, là kỹ năng của tôi trong việc sử dụng các kỹ thuật đó.

Bạn đã mua một quyển sách về copywriting. Điều đó có nghĩa là bạn đã rất giỏi rồi hoặc bạn dự định sẽ trở thành một người xuất sắc. Chỉ có những kẻ dốt nát, không có hứng thú, không có tham vọng mới không đọc những quyển sách có thể giúp họ trở nên chuyên nghiệp hơn. Quyển sách này thì sao? Tôi cho rằng đây không phải là quyển sách đầu tiên về copywriting mà bạn đọc hoặc mua. Và nó hẳn là một loại sách rất lạ đối với phần đông những quyển trên trang Amazon và những kệ sách ở các nhà sách địa phương.

Quyển sách này sẽ không dạy bạn lý thuyết về copywriting hoặc cách viết một số loại văn bản cụ thể nào đó như email hoặc quảng cáo báo chí. Nó cũng không dạy bạn làm thế nào để trở thành một copywriter tự do. Điều mà nó làm được, tôi hy vọng là sẽ bồi dưỡng cho trí tưởng tượng của bạn với những ý tưởng mà bạn có thể thử nghiệm ngay trên các văn bản của mình để hoàn thiện nó và giúp bạn bán được nhiều hơn.

Lưu ý cuối cùng: trong suốt quyển sách này tôi dùng từ “độc giả” và “khách hàng tiềm năng” ít nhiều có thể đổi chỗ lẫn nhau. Tôi nói “độc giả” vì đang đề cập đến viết lách, còn “khách hàng tiềm năng” vì nó đồng thời cũng là bán hàng.

--------------------- TRỌN BỘ SÁCH MARKETING PDF MIỄN PHÍ NÊN ĐỌC -------------------

LINK TẢI SÁCH 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay PDF Bản Đẹp

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Mở khóa nội dung với chia sẻ xã hội.

Top 5 Bài viết của Mai Dương :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé ! bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào website : https://sharezoom.net nhé.