[PDF] 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay từ những công ty hàng đầu thế giới

(Free Appvn) PR chính là việc tao quan hệ tốt đẹp với công chúng của một tổ chức. Quyển sách này nhắm đến số lượng độc giả khá rộng. Nếu ban không có kinh nghiệm gì vê PR, nó sẽ cung câp một số ý tưởng nên tảng.

[PDF] 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay từ những công ty hàng đầu thế giới
100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay PDF

Bài viết nên đọc :

Lời mở đầu 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

PR, HAY CÒN GỌI là quan hệ công chúng, được định nghĩa rât đa dang. Đối với một số người, chữ PR là viết tắt của từ “press release” – “thông cáo báo chí”, vì đó là cách giới PR thường dùng để đưa thông điệp ra công chúng. Tuy nhiên, thực ra PR chính là việc tao quan hệ tốt đẹp với công chúng của một tổ chức. Những công chúng đó bao gồm khách hàng, nhà cung câp, cơ quan chính phủ, các nhóm gây sức ép như tổ chức Hòa bình Xanh hoặc tổ chức Những người ban của trái đât, những doanh nghiệp láng giêng, hoặc bât kỳ ai thực sự hoặc có thể chịu ảnh hưởng bởi điêu chúng ta làm.

Quan hệ công chúng vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người. Đó là một hoat động dài han: điêu chúng ta đang cố gắng làm là tao nên hình tượng tốt đẹp vê bản thân, nhưng quan trọng hơn là tao nên hình tượng chuẩn xác vê chúng ta trong tâm trí mọi người. Chúng ta cũng không nhât thiết cứ phải tận lực làm hài lòng mọi người: đôi khi chúng ta phải châp nhận việc bât đồng quan điểm, và chỉ việc thể hiện bản thân là người công bằng.

Quyển sách này nhắm đến số lượng độc giả khá rộng. Nếu ban không có kinh nghiệm gì vê PR, nó sẽ cung câp một số ý tưởng nên tảng; nếu ban là một chuyên gia PR giàu kinh nghiệm, thì tôi hy vọng quyển sách này sẽ mang đến một vài ý tưởng mà ban chưa mường tượng đến. Một số ý tưởng hiệu quả với các công ty nhỏ, một số hiệu quả với các công ty lớn hơn: có ý tưởng hiệu quả với các tổ chức phi lợi nhuận, một số thì hiệu quả với các tổ chức thương mai. Một số hiệu quả trong các ngành dịch vụ, các ý tưởng còn lai thì hiệu quả đối với ngành sản xuât hoặc bán lẻ.

Dù ban mua quyển sách này với lý do gì đi chăng nữa, thì chắc chắn thể nào ban cũng sẽ nảy ra một số ý tưởng – suy cho cùng, PR chính là thế mà!

--------------------- TRỌN BỘ SÁCH MARKETING PDF MIỄN PHÍ NÊN ĐỌC -------------------

LINK TẢI SÁCH 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay PDF Bản Đẹp

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Tải file mở khóa bằng mạng xã hội.

Top 5 Bài viết của Nguyễn Hà :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .