[PDF] 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Cực Hay từ những công ty hàng đầu thế giới

(Free Appvn) Học hỏi 100 Ý tưởng kinh doanh cực kì hay từ những công ty hàng đầu thế giới cho dù bạn là người mới vào nghề hay làm nghề lâu năm cũng NÊN đọc 1 lần.

[PDF] 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Cực Hay từ những công ty hàng đầu thế giới
100 Ý Tưởng Kinh Doanh Cực Hay

Bài viết nên đọc :

Lời mở đầu 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Cực Hay

Đây là một quyển sách về một số ý tưởng hay nhất được sử dụng trong kinh doanh. Có những ý tưởng đơn giản – đôi khi đơn giản đến gần như vô lý – trong khi một số khác dựa trên các nghiên cứu tỉ mỉ, hoặc kinh nghiệm của những người tài trí uyên thâm. Hầu hết các ý tưởng có thể sử dụng lâu dài, vì tính logic, tính đơn giản, hay các giá trị của ý tưởng này giúp chúng tồn tại được lâu dài; trong khi có những ý tưởng, thành thật mà nói, thì hơi nhất thời. Chứng minh được khả năng và hiệu quả là điều đã liên kết các ý tưởng này lại với nhau. Chúng không chỉ là những ý tưởng sáng suốt và có ích, mà còn là những ý tưởng được thực hiện theo một cách tài tình, hay bất chấp nghịch cảnh. Khả năng của những người đã nghĩ ra và áp dụng những ý tưởng này thật đáng ca ngợi.

Một lời khuyến cáo: các ý tưởng này có tác dụng với những công ty được đề cập tới vào thời điểm áp dụng, nhưng không có nghĩa các doanh nghiệp này cũng sẽ luôn thực hiện những thứ khác đúng cách, và mãi mãi như thế. Các ý tưởng chỉ tạo ra kết quả vào lúc đó, nhưng nếu quyển sách này có những bài học khái quát nào thì đó là những bài học cho thấy rằng ý tưởng mới và năng lượng mới luôn luôn cần thiết – theo nhiều cách và vào nhiều thời điểm khác nhau – để đảm bảo cho thành công.

Tôi hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ mang lại cho bạn cảm hứng để tìm ra thêm hay phát triển suy nghĩ của bạn theo những tuyến sáng tạo mới, tạo ra những ý tưởng xuất sắc khác trong tương lai.

--------------------- TRỌN BỘ SÁCH MARKETING PDF MIỄN PHÍ NÊN ĐỌC -------------------

LINK TẢI SÁCH 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Cực Hay PDF Bản Đẹp

Donate MoMo: 0969924576 Donate PayPal : chiasekienthuc1008@gmail.com
Liên kết tải xuống
Tải file mở khóa bằng mạng xã hội.

Top 5 Bài viết của Mai Quốc Khánh :

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Bạn có thắc mắc hay muốn đặt câu hỏi truy cập vào mạng xã hội Sharezoom theo đường liên kết này : https://sharezoom.net để đặt câu hỏi .