10 tựa game Playstation hay nhất năm 2020, xem xong chỉ muốn rút ví mua PS5 ngay

(Free Appvn)10 tựa game Playstation hay nhất năm 2020, xem xong chỉ muốn rút ví mua PS5 ngay. Trong Tổng Hợp. Năm 2020, sản phẩm game được mong chờ và kỳ vọng ...

Bài viết nên đọc :

Và giờ đây, khi chỉ còn ít tháng nữa là PS5 ra mắt, mọi con mắt đều đang đổ dồn về cỗ máy này cùng các sản phẩm game đi kèm.

  Năm 2020, sản phẩm game được mong chờ và kỳ vọng nhiều nhất chính là máy chơi game thế hệ mới của Sony - PlayStation 5. Trong suốt nhiều năm qua, Sony đã dành nhiều tâm sức và tiền của để hoàn thành sản phẩm của mình. Và giờ đây, khi chỉ còn ít tháng nữa là PS5 ra mắt, mọi con mắt đều đang đổ dồn về cỗ máy này cùng các sản phẩm game đi kèm.

  Ở thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ xác định được một số cái tên sẽ xuất hiện cùng PS5 như: Godfall, Cyberpunk 2077, Ghost Of Tsushima hay Watch Dogs Legion. Những bom tấn còn lại chắc chắn vẫn sẽ là những ẩn số thú vị.

  Để có cái nhìn tổng quát về các trò chơi trên PS5 (và cả PS4) trong năm 2020, mời các bạn đến với clip tổng hợp do GameSpot thực hiện.

  Chúc bạn thành công!
  Hãy để lại cảm xúc của bạn ở thanh cảm xúc bên dưới!
  Nhờ thanh cảm xúc đó mà tôi sẽ biết mức độ hài lòng của bạn về bài viết của tôi, tôi sẽ luôn cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng đạt 99%!
  Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết.Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời bạn ngay lập tức!

  Top 5 Bài viết của VnReview Review Cả Thế Giới đăng :